Chính sách bán hàng dự án The Manor Central Park trực tiếp từ CĐT Bảng giá dự án the Manor Central Park trực tiếp từ chủ đầu tư Bạn có biết chung cư the manor central park có gì hấp dẫn khách hàng Cập nhất mới nhất về Liền kề The manor central Park , giá bán, chính sách bán hàng, mặt bằng Điểm mặt những mẫu Nhà phố the manor central park hot nhất 2018 Giá bán The Manor Central Park cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư Giá bán Bán biệt thự The manor central park cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.
Chính sách bán hàng dự án The Manor Central Park trực tiếp từ CĐT Bạn có biết chung cư the manor central park có gì hấp dẫn khách hàng Cập nhất mới nhất về Liền kề The manor central Park , giá bán, chính sách bán hàng, mặt bằng Điểm mặt những mẫu Nhà phố the manor central park hot nhất 2018 Giá bán The Manor Central Park cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư Giá bán biệt thự The manor central park cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.

THIẾT KẾ MANG NHIỀU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA COCOBAY ĐÀ NẴNG

Một siêu tổ hợp du lịch và giải trí đang được xây dựng tại Đà Nẵng: Cocobay Đà Nẵng. Đây là dự án, mà độ “hot” của nó vượt qua “biên giới” Đà Nẵng, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong cả nước và của cả dư luận…

>>> Xem thêm: Cocobay Đà Nẵng - Thiên đường cho du lịch nghỉ dưỡng

COCOBAY ĐÀ NẴNG ĐƯỢC TẠO NÊN TỪ NHỮNG NGUYÊN VẬT LIỆU TÂN TIẾN


Cùng với sự tuyệt đẹp về vị trí, Cocobay Đà Nẵng hứa hẹn một sự quy hoạch bài bản và áp dụng những công nghệ cũng như nguyên vật liệu tiên tiến nhất để kiến tạo nên không gian sống xứng tầm đẳng cấp cho khách hàng. Những chuẩn mực khắt khe và sự khác biệt là các yếu tố  tạo nên giá trị thương hiệu căn hộ tại phân khúc đẳng cấp của dự án. Theo nguồn tin tức chưa chính thức từ chủ đầu tư, bài viết sau đây sẽ tập hợp các hạng mục công nghệ nguyên vật liệu dự kiến được sử dụng xây dựng dự án


Nếu như trước kia những công trình cao tầng thường tận dụng công nghệ phần mềm từ dưới lên thì giờ đây tại dự án cocobay Đà Nẵng, dự kiến nhà đầu tư áp dụng công nghệ thi công phần mềm ngầm theo phương pháp từ trên xuống. Với sự linh hoạt nhạy bén hơn trong quá trình thi công xây dựng, tiến độ thi công sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng mà không cần chờ đợi hoàn tất xong nền móng dự án, các kỹ sư và công nhân vẫn có thể thực thi một số hạng mục công trình của các tầng trên. Thông tin về ứng dụng công nghệ top down mới chỉ đó là phỏng đoán sẽ được áp dụng ở dự án Cocobay Đà Nẵng chưa chính thức từ nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, công trình còn tận dụng một số tiện ích công nghệ trong việc hoạt động quản lý, giám sát và quản lý an toàn cho cả tòa nhà. Với sự góp sức của các công nghệ tin tức hiện đại, đội ngũ nhân lực sẽ sở hữu quy trình điều khiển làm việc hiệu quả hơn cả.

NGUYÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP


Không chỉ áp dụng công nghệ phần mềm hiện đại từ những nước phát triển trên thế giới, dự án Cocobay Đà Nẵng còn dự kiến sẽ được kiến tạo bởi những hạng mục nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, bảo đảm thẩm mỹ và tiện ích trong thời điểm sử dụng.

Theo thông tin chưa chính thức, Tuy nhiên Cocobay Đà Nẵng sẽ được bao quanh bởi các tấm kính E-low. Kính E-low đó là loại kính được phủ lên bề mặt 1 loại hợp chất đáng chú ý giúp bề mặt kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự hấp thụ lượng nhiệt nóng và làm chậm giai đoạn tải nhiệt, nhưng vẫn đảm bảo độ sáng cho căn phòng, vừa giúp những căn phòng ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Như vậy, không chỉ tiết kiệm chi phí nhiệt lượng, điện năng tiêu thụ cho gia chủ mà mỗi căn hộ dự án còn sở hữu lượng ánh sáng vừa phải tựa như sinh khí của đất trời tràn ngập căn hộ.

Thêm nữa, dự kiến tại các lớp mái của bể bơi trong căn hộ, chủ đầu tư dự án Cocobay sẽ sử dụng vật liệu ETFE có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều vật liệu kính truyền thống (1/100) nhưng đồng thời lại mang tới nét đẹp thẩm mỹ và lượng ánh sáng đa dạng hơn.

Như vậy, với sự kỳ vọng sử dụng nguyên vật liệu như trên ở dự án Cocobay quý khách hàng sẽ mau chóng chiếm hữu và trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, hiện đại và giá trị của căn hộ vượt sự mong đợi.

Mọi thông tin chi tiết được chúng tôi cập nhật liên tục tại website: http://danangcocobay.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: