Chính sách bán hàng dự án The Manor Central Park trực tiếp từ CĐT Bảng giá dự án the Manor Central Park trực tiếp từ chủ đầu tư Bạn có biết chung cư the manor central park có gì hấp dẫn khách hàng Cập nhất mới nhất về Liền kề The manor central Park , giá bán, chính sách bán hàng, mặt bằng Điểm mặt những mẫu Nhà phố the manor central park hot nhất 2018 Giá bán The Manor Central Park cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư Giá bán Bán biệt thự The manor central park cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.
Chính sách bán hàng dự án The Manor Central Park trực tiếp từ CĐT Bạn có biết chung cư the manor central park có gì hấp dẫn khách hàng Cập nhất mới nhất về Liền kề The manor central Park , giá bán, chính sách bán hàng, mặt bằng Điểm mặt những mẫu Nhà phố the manor central park hot nhất 2018 Giá bán The Manor Central Park cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư Giá bán biệt thự The manor central park cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.

Mũi Promthep- nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới

Phuket là hòn đảo nổi tiếng nhất ở Thái Lan, rất nhiều người nhận xét rằng không thể dùng bất cứ một từ ngữ nào để miêu tả được vẻ đẹp của Phuket. Vẻ đẹp tựa như chỉ có thể thấy trong giấc mơ hay thông qua các kỹ thuật đồ họa máy tính. Trên Phuket có rất nhiều cảnh đẹp để chiêm ngưỡng, Mũi Promthep là nơi lý tưởng cho các cặp đôi ngắm hoàng hôn và chụp ảnh cưới tại Phuket.

Về “Mũi Promthep”
>>> Xem thêm: chụp ảnh cưới tại rừng cúc phương

Nằm ở cực nam của Phuket, nơi thu hút đặc biệt đông khách du lịch tới tham quan mỗi khi chiều về chỉ để ngắm cảnh hòang hôn ngoạn mục , có một không hai trên đời. Tên gọi của địa điể mnày amng vai trò chỉ “mũi đá của Chúa”, đối với toàn bộ người dân trên đảo đó là một nơi thiêng liêng chứ không chỉ là địa điểm ngắm cảnh tuyệt cú mèo nữa.

Bản chất lúc này một ngọn đồi với chủ yếu là đá, nó đẹp bất chấp cơ hội nào trong ngày, trong mùa và trong năm nhưng đẹp nhất và nổi tiếng nhất vẫn làn khi ánh hoàng hôn buông xuống. Có thể nói cảnh hoàng hôn ở đây là “kỳ quan tráng lệ bậc nhất”, khi ngắm nhìn từ độ cao 60m so với mặt nước biển. Đứng trên đỉnh ngọn núi đá, chúng ta có thể thấy được toàn cảnh bãi biển Nai Harn ở phía dưới chân.

Ngọn hải đăng cổ kính
Ngọn hải đăng ở đây được xây dựng từ những năm 1996, nhân thời gian kỷ niệm 50 năm trị vì đất nước của vua King Rama IX đáng kính. Bên trong ngọn hải đăng là một khu trưng bày nhỏ với những hiện vật biển thú vị, xinh xắn. Đứng trên tầgn cao nhất của ngọn hải đăng ngắm cảnh, hóng gió mát rượi thổi từ bờ biển vào thật sảng khoái biết bao nhiêu. Xa xa những con thuyền no gió đang lướt phăng phăng trên mặt nước.

Miếu thờ linh thiêng
Trên đỉnh đồi là nơi đặt một miếu thờ nhỏ. Người dân địa phương thường hay lui tới đây để cầu nguyện cho một cuộc đời tốt đẹp, hay tìm giải pháp cho những vấn đề mà họ gặp phải trong cuộc sống hằng ngày. Miếu thờ này dùng để thờ voi, được trang trí bằng hàng trăm bức điêu khắc bằng gỗ về động vật.

Hoàng hôn rự rỡ
Mỗi ngày khi gần đến thời gian mặt trời mất dạng sau đại dương mênh mông, những người hát rong trên đảo sẽ cùng góp giọng mang đến một bản hòa ca đặc biệt giữa con người với gió, với cây cối, với bầu trời ánh vàng lộng lẫy. Các nghệ sĩ múa lửa biểu diễn vũ điệu quen thuộc đưa đến không khí tiệc tùng náo nhiệt.

Đôi khi chỉ một vài khoảnh khắc rất bình thường với mỗi chúng ta những lại là kỳ diệu với người khác- “Mũi Promthep” là một nơi như vậy.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: