Chính sách bán hàng dự án The Manor Central Park trực tiếp từ CĐT Bảng giá dự án the Manor Central Park trực tiếp từ chủ đầu tư Bạn có biết chung cư the manor central park có gì hấp dẫn khách hàng Cập nhất mới nhất về Liền kề The manor central Park , giá bán, chính sách bán hàng, mặt bằng Điểm mặt những mẫu Nhà phố the manor central park hot nhất 2018 Giá bán The Manor Central Park cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư Giá bán Bán biệt thự The manor central park cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.
Chính sách bán hàng dự án The Manor Central Park trực tiếp từ CĐT Bạn có biết chung cư the manor central park có gì hấp dẫn khách hàng Cập nhất mới nhất về Liền kề The manor central Park , giá bán, chính sách bán hàng, mặt bằng Điểm mặt những mẫu Nhà phố the manor central park hot nhất 2018 Giá bán The Manor Central Park cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư Giá bán biệt thự The manor central park cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.

SHOPHOUSE – XU HƯỚNG ĐẦU TƯ MỚI

Những năm gần đây, mô hình nhà phố thương mại (shophouse) xuất hiện ngày càng phổ biến hơn trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với ưu điểm có thể kết hợp để ở và kinh doanh, nhà phố thương mại trở thành xu hướng mới, nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng.

Nắm bắt được xu hướng này, chủ đầu tư Empire Group đã đưa loại hình Shophouse Coco Ocean Resort Đà Nẵng vào trong tổng thể dự án và trở thành một trong 3 sản phẩm chiến lược của với lợi ích kép, với giá bán hợp lý, đáp ứng được cùng lúc cả nhu cầu để ở và đầu tư kinh doanh.

SHOPHOUSE COCO OCEAN RESORT: ĐẦU TƯ HẤP DẪN, GIÁ TRỊ TỐI ĐA

SHOPHOUSE COCO OCEAN RESORT: ĐẦU TƯ HẤP DẪN, GIÁ TRỊ TỐI ĐA

TIỀM NĂNG KINH DOANH

Được định hướng xây dựng để trở thành “Nơi hưởng thụ của giới thượng lưu”, đối tượng khách hàng của Cocobay Resort Đà Nẵng là khách du lịch quốc tế và của Shophouse Coco Ocean Resort nói riêng là những khách hàng đang tìm kiếm địa điểm nghỉ dưỡng cao cấp và kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, chủ đầu tư và các chuyên gia đánh giá rất cao tiềm năng kinh doanh của các căn hộ Shophouse, từ các mặt hàng xa xỉ tới các sản phẩm thủ công trong nước đều có nguồn khách hàng rất lớn.

MÔ HÌNH ĐẦU TƯ MỚI

So với nhà phố truyền thống, mô hình nhà ở shophouse khắc phục được nhiều điểm hạn chế như: hạ tầng được quy hoạch tổng thể, hiện đại; thiết kế không gian linh hoạt; tạo giá trị lợi nhuận cao cho chủ sở hữu,… Hầu hết nhà phố thương mại shophouse được thiết kế thông minh theo hướng đa chức năng, có diện tích lớn, không gian bố trí linh hoạt. Diện tích kinh doanh và diện tích nhà ở được tách biệt, vì vậy rất thuận tiện cho việc kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng.

SHOPHOUSE COCO OCEAN RESORT ĐÀ NẴNG – LỢI NHUẬN “KÉP” VỪA Ở VỪA KINH DOANH, CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN, GIÁ TRỊ TỐI ĐA, SỐ LƯỢNG CÓ HẠN ⇒ ĐẦU TƯ NGAY

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: